Chiến thắng của Xe điện cân bằng

chiến thắng cuộc thi âm nhạc nhờ xe điện cân bằng

Missy Elliott có một video mới cho single trở lại xuất sắc của cô ấy “WTF (Where They From”). Trong đó, cô ấy đang đi trên một chiếc xe điện cân bằng. 

Đoạn video cũng mô tả những gì có thể là giai điệu đầu tiên của vũ điệu khiêu vũ cực kỳ nổi bật:

chiến thắng cuộc thi âm nhạc nhờ xe điện cân bằng

Missy Elliott đã chiến thắng cuộc thi âm nhạc nhờ chiếc xe điện cân bằng này

Nữ thần Hip-hop Missy Elliott làm cả thế giới kinh ngạc sáng nay bằng một đoạn video cho ca khúc mới “WTF” của cô với Pharrell Williams. Ngạc nhiên. Nếu nó được mô tả bởi Stefon trong Saturday Night Live thì có thể nó sẽ như thế này: “Video này có mọi thứ . Missy rap. Les Twins , người đã được rocking tour mới nhất của Beyoncé. Missy với đôi môi bóng disco. Lens pháo sáng. Một Pharrell con rối …”Nhưng điều tốt nhất nó có không đến cho đến phút cuối, khi một nhóm vũ công nhảy trên những hoverboard tự cân bằng hai bánh thingamabobs . Có gì điên rồ, tuy nhiên, không phải là họ đang nhảy múa trên họ-đó là được thực hiện trước -đó là họ đang phá vỡ nhảy vào chúng. Như, Họ đang làm luân chuyển thả nổi và tay cầm và tất cả các loại di chuyển điên khác. Nó thật phi thường. Missy Misdemeanor, rất tốt để có bạn trở lại.

 

xoay trên xe điện cân bằng

Màn xoay Hiphop cực đỉnh trên xe điện cân bằng 2 bánh

Đầu mùa thu này tôi đã chống lại việc gọi chúng là các xe điện cân bằng, bởi vì chúng không bay được. Nhưng bạn biết gì? Tôi đã sai, tôi biết rồi, tôi vẫn ổn, và tôi chỉ muốn đánh giá cao sự ra đời tự tin của các rapper đã kết hợp những xe điện cân bằng vô dụng này vào cuộc sống hằng ngày và các video âm nhạc hoàn mỹ:

Một cách đi xe điện cân bằng hoàn toàn mới và khác biệt

Nếu bạn thực sự muốn thử, hãy đứng trên chiếc xe điện cân bằng và biểu diễn. Sẽ thực sự nổi bật!

Đặt mua xe điện cân bằng tại đây: Xe công nghệ hà nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *