Songoku đi xe điện cân bằng trên đường phố

Xe điện cân bằng 2 bánh phá hủy Giáng sinh , bốc cháy , nhìn ngu ngốc , bị cấm rộng rãi , và không mạng trên máy bay và tất cả các xung quanh đều thật tồi tệ. Ngoại trừ khi bạn chuyển một Xe điện cân bằng 2 bánh trong số chúng thành một vật phẩm huyền diệu nổi tiếng từ một trong những anime yêu thích nhất của thế giới. Đó là những gì anh chàng này đã làm khi anh ấy ăn mặc như Goku từ Dragon Ball và lái Xe điện cân bằng 2 bánh quanh Đài Bắc trên một đám mây tự làm.

Chàng trai thích thú với chiếc xe điện cân bằng tự chế của mình

Các video gần đây đã xuất hiện trên internet của người hâm mộ Dragon Ball này , người đã điều chỉnh chiếc Xe điện cân bằng 2 bánh  chạy bằng đám mâyvào Flying Nimbus, Đám mây của Goku bay lượn trên thảm như một tấm thảm ma thuật trong phim hoạt hình . Người biểu diễn tại Đài Loan được biết đến với cái tên Yes Ranger và tài khoản YouTube của anh ta có đầy đủ quyền lực của Rangers Power RangersLeague of Legends được đưa vào cuộc sống.

Đây không phải là cách đi xe điện cân bằng 2 bánh  Nimbus đầu tiên mà chúng tôi đã chứng kiến ​​những người hâm mộ phim hoạt hình, nhưng ném theo sắc thái và đưa nó lên các đường phố công cộng với thái độ của IDGAF (ngoại trừ khi những đứa trẻ nhỏ bé bập bẹ) quả là xấu. Gần như xấu như trượt băng nghệ thuật với bài hát chủ đề Cowboy Bebop ăn mặc như Spike .

Và nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào anh có thể biến một Xe điện cân bằng 2 bánh thành một anime phong cách  prop, đây là một video hướng dẫn làm thế nào. Câu hỏi của tôi là … không phải là Xe điện cân bằng 2 bánh dễ cháy? Goku là một Siêu Saiyan mặc dù, vì vậy tôi chắc chắn thoát khỏi một Xe điện cân bằng 2 bánh bốc lửa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *