Sản xuất hàng triệu chiếc xe điện cân bằng trong 1 ngày

cách đi xe điện cân bằng

xe điện cân bằng sản xuất

Chế tạo hàng triệu chiếc xe điện cân bằng mỗi ngày tại Thẩm Quyến

Mùa lễ này, chúng tôi muốn xoay quanh những chiếc xe điện cân bằng hai bánh có động cơ – và Trung Quốc muốn cho chúng tôi những gì chúng tôi muốn, ngay khi chúng tôi muốn. BuzzFeed News đi đến Thẩm Quyến, công xưởng của thế giới để sản xuất, để xem công đoạn sản xuất xe điện cân bằng hai bánh vào Black Friday như thế nào.

Cuốn Fengshen Yanyi của Trung Quốc thế kỉ 16 kể lại câu chuyện về Nezha, một vị thần trẻ háo sát. Trước tiên, anh ta gần như giết chết mẹ mình, người mang thai anh ta trong tử cung trong bốn năm đau đớn trước khi sinh một “một quả bóng thịt lớn” cuộn tròn “trong những vòng tròn điên cuồng như một chiếc bánh xe.” Khi còn là một cậu bé, Nezha giết chết một loạt những người quan trọng với cuộc đời của mình , Mà anh ta quên mất là vũ khí gây chết người, và để tránh bị trừng phạt gia đình, anh ta tự giải phóng bản thân, giải tỏa trách nhiệm. Sau cái chết của Nezha, cha ông đã bỏ một ngôi đền được xây dựng để tôn vinh ông, gọi ông là “thần khôn ngoan”, một kẻ gây rối. Điều này làm cho thần Nezha tức giận, người cầu xin chúa tể của mình, thần Superiorman Paragon, để được giúp đỡ. Superiorman Paragon chế tạo Nezha một thân thể mới bằng hoa sen và tặng một món quà:

Người Trung Quốc có rất nhiều tên cho xe điện cân bằng hai bánh, tất cả đều được làm ở đây, chủ yếu ở tỉnh Quảng Đông phía đông, gọi là huaban , “skateboard”, hoặcpinghengche , “xe cân bằng”, hoặc diandongpinghengban , “xe tự cân bằng năng lượng”. Nhưng mọi người trong giới trẻ biết, trên internet, những người trẻ, gọi những chiếc xe điện cân bằng 2 bánh ngu ngốc đó là feng huo lun hay fung for leon : những chiếc xe lửa gió. Tên không chỉ mô tả bảng; Nó cũng mô tả người lái xe: ai đó trẻ, một người thích khoe khoang, một người có thể là một chút của một punk. Họ đã dễ dàng học cách đi xe điện cân bằng 2 bánh giống như Na Tra đã từng cưỡi lên hai bánh xe lửa chu du bốn phương.

Ngoài ra, ai đó giận dữ. Nezha không ngạc nhiên khi Superiorman Paragon thực sự có bánh xe tiện lợi – anh ta chỉ sử dụng chúng. Họ chỉ ở đó.

Và như vậy, gần như qua đêm, là những chiếc bảng treo. Họ đang tham gia các chương trình giải thưởng của MTV và video của Justin Bieber; Ở các trường trung học ở ngoại ô và trên những vỉa hè của thành phố. Họ là một loại hàng hóa vật chất, nhưng cũng là một meme – phổ biến bởi những người nổi tiếng, chia sẻ vô tận trên Twitter và Instagram và Vine, đã được nhà máy tưởng niệm chittering là internet tiếng Anh nói. Wiz Khalifa tweet gọi biển “công nghệ tất cả mọi người sẽ sử dụng trong 6 tháng tiếp theo” đã được một số retweeted 34.000 lần; Khi Kendall Jenner đăng một đoạn video của mình xung quanh một mô hình gọi là PhunkeeDuck mùa hè này, hơn 1,1 triệu tài khoản Instagram thích nó. Theo Alyssa Steele, quản lý bán hàng phân chia tại eBay, trang web hiện có khoảng 10, 000 danh sách cho hoverboards; Trong hai tuần đầu tiên của tháng mười một, một trong hai phút được bán ở đó. Trong một tuần rưỡi vừa qua, số đó đã tăng lên đến một bảng mỗi phút trong ngày. Các xe tự cân bằng hoành tráng rõ ràng, to lớn, chắc chắn ở đây – nhưng vẫn còn, hầu hết người Mỹ chỉ có ý tưởng mờ nhạt về nơi họ đến từ đâu.

cách đi xe điện cân bằng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *